Hotline: 18006714 - 0866474065
Thời gian làm việc: 08h:00 - 20h:00
Email: phongkhamdakhoathudo@gmail.com

Các phương pháp cắt bao quy đầu hiện nay 

Người tham vấn : admin
Ngày viết : 15/05/2020

Bao quy đầu là một trong những bộ phận nhạy cảm và dễ tổn thương nhất ở dương vật nam giới. Tình trạng dài hay hẹp bao quy đầu được cho là hai bệnh lý phổ biến xảy ra với bộ phận này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về các phương pháp cắt bao quy đầu an toàn và hiệu quả, phù hợp để giải quyết hai bệnh lý nêu trên.B

Các phương pháp cắt bao quy đầu

Bottom Title

các phương pháp cắt bao quy đầu hiện nay
các phương pháp cắt bao quy đầu hiện nay

Cắt bao quy đầu là kỹ thuật xuất hiện từ trước đây nhiều năm với mục đích loại bỏ phần da bao quy đầu thừa, dài hay hẹp. Trên thế giới, cứ 10 nam giới thì 2 người phải thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Thông thường, cắt bao quy đầu bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như văn hóa, tôn giáo, xã hội – kinh tế hay ý muốn của cha mẹ. Tuy nhiên, cắt bao quy đầu ngày nay được cho là mang tính chất sức khỏe và lợi ích y khoa nhiều hơn.

Đối với châu Á, tỷ lệ cắt bao quy đầu thường thấp hơn so với các nước phương Tây. Tại Việt Nam hiện nay cũng xuất hiện nhiều các phương pháp cắt bao quy đầu. Phải kể đến một số phương pháp như phẫu thuật truyền thống, sử dụng nhiệt laser hay xâm lấn tối thiểu. Phần dưới đây sẽ phân tích chi phí các kỹ thuật này.

 Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Phẫu thuật cắt bao quy đầu truyền thông là phương pháp cắt bao quy đầu phổ biến, được nhiều cơ sở y tế thực hiện. Phương pháp này đòi hỏi tay nghề cao của bác sĩ chuyên khoa và sự hiện đại của dụng cụ phẫu thuật.

 Bác sĩ sử dụng dao mổ chuyên mục, cắt bỏ phần bao quy đầu đã được đánh dấu trước. Trước khi đó, dương vật được tiến hành gây tê cục bộ để giảm thiểu đau đớn cho bệnh nhân. Cuối cùng, bác sĩ sử dụng chỉ để khâu vết thương, cầm máu và băng bó.

Ưu điểm:

 • Phương pháp được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo không biến chứng hay tác dụng phụ.
 • Hơn nữa, chi phí thực hiện cách phẫu thuật này sẽ tiết kiệm, không tốn kém, giảm bớt gánh nặng kinh tế cho bệnh nhân.

Nhược điểm:

 • Thời gian thực hiện phẫu thuật dài, thường từ 30 phút cho đến 1 tiếng và thậm chí là hơn.
 • Sử dụng kỹ thuật thô sơ, phương pháp có thể không đảm bảo tính thẩm mỹ, để lại sẹo xơ xấu.
 • Cần chăm sóc sau phẫu thuật một cách kỹ càng để đảm bảo không có biến chứng hay tác dụng phụ.

Bạn có thể quan tâm:

Phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser

Đây là một trong các phương pháp cắt bao quy đầu được nhiều bệnh viện, phòng khám áp dụng. Nguyên lý hoạt động của phương pháp là lợi dụng nhiệt từ tia laser thay cho dao mổ để tiến hành cắt bỏ phần da thừa bao quy đầu. Từ đó, vùng da bao quy đầu bị tác động bởi nhiệt năng sẽ dần dần phá vỡ những liên kết tế bào. Phương pháp được cho là đánh dấu bước ngoặt lớn trong công tác điều trị bệnh dài hay hẹp bao quy đầu trên thế giới hiện nay.

Ưu điểm:

 • Thời gian phẫu thuật vô cùng nhanh chóng, chỉ từ 10-15 phút.
 • Không sử dụng dao mổ, hạn chế tình trạng nhiễm trùng.
 • Tính chính xác cao
 • Không ảnh hưởng tới chức năng của dương vật.
 • Không để lại sẹo, vết mổ liền nhanh.
 • Chỉ từ 5-7 ngày, nam giới có thể sinh hoạt tình dục bình thường.

Nhược điểm:

 • Kỹ thuật sử dụng laser cắt bao quy đầu có một tồn đọng lớn là độ chính xác của nhiệt độ cắt. Nếu bác sĩ chuyên khoa không lựa chọn đúng, bệnh nhân có thể bị bỏng hoặc ảnh hưởng sâu tới phần thân hay lỗ sáo dương vật.
 • Phương pháp sử dụng laser có chi phí tốn kém hơn nhiều so với phương pháp truyền thống. Bệnh nhân phải bỏ ra nhiều tiền hơn, nhưng thực sự không phải lo lắng quá nhiều về sơ suất hay biến chứng.

Tới tư vấn

Phương pháp cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu

Trong số các phương pháp cắt bao quy đầu, phương pháp xâm lấn tối thiểu được cho là biện pháp tối ưu nhất.

Cụ thể, phương pháp xâm lấn tối thiểu tốt nhất là chúng tôi muốn đề cập chính là Phương pháp cắt bao quy đầu Châu Âu. Phương pháp hầu như khắc phục được hoàn toàn những điểm yếu của các phương pháp cắt bao quy đầu bên trên. Toàn bộ quá trình sử dụng toàn bộ dụng cụ y tế, nhất là kính hiển vi công nghệ Châu để tiến hành cuộc tiểu phẫu. Chúng cho phép mọi thao tác được hiển thị trên màn hình máy tính, khiến độ chính xác cao và không xảy ra sai sót.

Nguyên lý hoạt động của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, tạo ra vết thương vô cùng nhỏ. Sau đó, sử dụng chỉ tự tiêu, băng bó vết thương và kết thúc phẫu thuật.

Ưu điểm:

 • Kỹ thuật gây tê khoa học, không gây đau đớn hay sợ hãi cho bệnh nhân
 • Phương pháp không chảy máu.  
 • Đáp ứng ba yêu cầu lớn về giải phẫu học, mỹ học, giới tính học của đàn ông Việt.
 • Tính an toàn cao, không ảnh hưởng tới chức năng sinh sản và sinh lý của dương vật.
 • Đảm bảo tính mỹ quan, không để lại sẹo xấu, vết thương vô cùng nhỏ.
 • Do sử dụng chỉ tự tiêu, hạn chế nhiễm trùng trong quá trình cắt chỉ.
 • Thời gian hồi phục nhanh, không ảnh hưởng tới công việc và sinh hoạt.

Phần vừa rồi đã nêu các thông tin về các phương pháp cắt bao quy đầu. Tùy thuộc vào tình trạng ban đầu và tình hình tài chính, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?”

Bottom Title

chi phí cắt bao quy đầu hiện này

Vấn đề chi phí cắt bao quy đầu là một câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất trong thời gian vừa qua, nhất là từ những bệnh nhân còn eo hẹp về tài chính. Tuy nhiên, các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô đây là địa chỉ cắt bao quy đầu ở Vĩnh Phúc giải thích rằng chi phí cắt bao quy đầu không thể quy thành con số cụ thể. Vì chúng còn phụ thuộc nhiều về các yếu tố như bác sĩ, tình trạng ban đầu hay phương pháp thực hiện.

Bạn nên tới ngay Phòng Khám vì tại đây bạn không phải lo lắng về vấn đề chi phí vì những lý do sau đây:

Công khai chi phí: phòng khám luôn tuân thủ những quy định về viện phí của Sở y tế Vĩnh Phúc. Bệnh nhân được thông báo về chi phí trước khi thực hiện phẫu thuật. Tuyệt đối không xảy ra tình trạng lạm thu, nâng giá vẽ bệnh,…..

Ưu đãi ngập tràn: Phòng khám áp dụng nhiều chương trình giảm giá, ưu đãi, tri ân khách hàng thường xuyên. Đây là cách thức mà phòng khám thể hiện trách nhiệm của mình với cộng động và vừa tạo cơ hội thăm khám cho những ai còn khó khăn về tài chính.

Hãy đến ngay Phòng Khám Thủ Đô Vĩnh Phúc nếu còn băn khoăn về vấn đề “Các phương pháp cắt bao quy đầu” tại địa chỉ số 88 Nguyễn Tất Thành, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc (Đối diện Cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc). Nếu muốn tiết kiệm công sức đi lại, bạn cũng có thể gọi điện tới số máy 0866474065- 18006714 để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng nhất!

Điểm trung bình: 10/10 (281 lượt đánh giá)

Tới tư vấn

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Zalo