Hotline: 18006714 - 0866474065
Thời gian làm việc: 08h:00 - 20h:00
Email: phongkhamdakhoathudo@gmail.com

Giới Thiệu

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ ĐÔ VĨNH PHÚC
Được thành lập dưới sự phê chuẩn hoạt động của Sở y tế Tỉnh Vĩnh Phúc, Phòng khám đa khoa Thủ Đô nằm tại vị trí đắc địa số 88 Nguyễn Tất Thành, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc đã và đang là một trong những địa điểm chăm sóc sức khỏe toàn diện và chu đáo nhất hiện nay cho người dân sống tại Tỉnh Vĩnh Phúc và khu vực lân cận.
TRÁCH NHIỆM
TRÁCH NHIỆM
Gắn liền trách nhiệm của phòng khám với từng bệnh nhân là giúp họ lấy lại được sức khỏe và sự tự tin trong cuộc sống, góp phần xây dựng một xã hội lành mạnh không bệnh lây nhiễm.
TẬN TÂM
TẬN TÂM
Đội ngũ y tá bác sĩ tại Phòng khám Thủ Đô đều được chọn lọc từ những nơi đào tạo chính quy và mỗi một cá nhân họ đều có thâm niên lâu năm cùng thái độ tận tâm trong công việc.
UY TÍN
UY TÍN
Tất cả mọi cá nhân ở đây đều làm việc với phương châm “bệnh nhân như người thân”, xây dựng được sự tin tưởng của hàng ngàn bệnh nhân từ hiệu quả trị liệu đến sự hài lòng về thái độ phục vụ.
BẢO MẬT
BẢO MẬT
Phòng khám bảo mật 100% các thông tin của từng bệnh nhân từ khâu tư vấn cho đến khâu khám và điều trị bệnh. Khiến bệnh nhân an tâm hơn khi rời khỏi phòng khám.
CHÚNG TÔI CAM KẾT
Chúng tôi nhấn mạnh vào tất cả các dịch vụ chất lượng cao, tập trung vào bệnh nhân, chú trọng đến nghiên cứu và kinh nghiệm lâm sàng về các bệnh nam khoa phụ khoa, cung cấp cho bệnh nhân các dịch vụ “liêm chính, nhiệt tình, chất lượng và tiện lợi”. Nỗ lực tích cực trong toàn bộ quá trình thăm khám và điều trị. Liên tục nắm bắt các tiến bộ của y học hiện đại để tạo ra một PK Thủ Đô Vĩnh Phúc xuất sắc trong trị liệu.
Thiết Bị
Tên thiết bị:
Máy trị liệu đa chức năng tuyến tiền liệt ECO-100B

Phù hợp để điều trị các bệnh:
Các loại bệnh cấp mãn tính, vi khuẩn, viêm tuyến tiền liệt tính đặc biệt, và đi tiểu thường xuyên do tuyến tiền liệt, tiểu gấp, tiểu đau, tiểu khó, rối loạn chức năng tình dục, liệt dương, xuất tinh sớm, phình tầng sinh môn …
Tên thiết bị:
Hệ thống điều trị sóng ngắn ngoài thân thể ZD - 2001A

Phù hợp để điều trị các bệnh:
Viêm tuyến tiền liệt mãn tính, Tăng sinh lành tính tuyến tiền liệt , viêm mào tinh hoàn, viêm túi tinh, viêm niệu đạo, rối loạn chức năng tình dục …
Thiết Bị
Thiết Bị
Tên thiết bị:
Hệ thống điều trị bệnh hậu môn trực tràng HCPT

Phù hợp để điều trị các bệnh:
Trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, nứt kẽ hậu môn, polyp hậu môn, apxe hậu môn và các triệu chứng thường gặp ở bệnh hậu môn trực tràng như: đi ngoài ra máu, táo bón, hậu môn có vật thể lạ....
Tên thiết bị:
Máy trị liệu Walman EASY-100A

Phù hợp để điều trị các bệnh:
Viêm tuyến tiền liệt cấp mãn tính, viêm tuyến tiền liệt điều trị lâu không khỏi, tăng sinh tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền liệt, đau tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo.
Thiết Bị
Tư vấn Tư vấn Tư vấn Tư vấn Tư vấn
Dịch vụ khám chữa bệnh
Luôn tự hào là phòng khám uy tín và là lựa chọn tốt của người bệnh
Nam khoa
Tương tự như Nữ thì Nam giới cũng có những bệnh ảnh hưởng đến phong độ của phái mạnh, tuy nhiên tâm lý còn e ngại không chia sẻ. Phòng khám Thủ Đô sẽ là nơi lấy lại phong độ cho bạn.
Phụ khoa
Ngày càng có nhiều phụ nữ mắc phải các bệnh phụ khoa về âm hộ, bệnh âm đạo, cổ tử cung, ống dẫn trứng… ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống vợ chồng và sinh nở. Tuy nhiên với Y học ngày nay hoàn toàn có thể trị dứt điểm.
Bệnh Xã Hội
Lo sợ, ngại chia sẻ là tâm lý chung của các bệnh nhân khi mắc phải các bênh xã hội. Hiểu được tâm lý này nên mọi thông tin bệnh án đều được chúng tôi bảo mật và cam kết điều trị khỏi.
Bệnh Hậu Môn
Bệnh hậu môn là một căn bệnh mà rất nhiều người mắc phải nhất là đối với dân văn phòng do thời gian ngồi quá lâu không vận động. Bệnh hậu môn nay đã có thể trị dứt điểm, không đau với công nghệ mới!
thời gian làm việc từ 8:00 - 20:00
(tất cả các ngày trong tuần)
đăng ký khám